Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 20/05/2020 tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Bộ môn Khai thác Lộ Thiên đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS. Nguyễn Hoàng với đề tài:

"Nghiên cứu một số mô hình trí tuệ nhân tạo dự báo chấn động nổ mìn trong khai thác mỏ lộ thiên"

Ngành: Khai thác mỏ

Mã số: 9520603

Tiểu ban hướng dẫn:

- 01: GS.TS. Bùi Xuân Nam

- 02: TS. Trần Quang Hiếu

Sau một thời gian làm việc nỗ lực với tinh thần nghiêm túc, Hội đồng đánh giá đã đồng ý cho phép NCS. Nguyễn Hoàng được bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi bảo vệ:

Ảnh 1: NCS. Nguyễn Hoàng trình bày nội dung luận án

Ảnh 2: GS.TS. Trần Mạnh Xuân -  Đọc nhận xét phản biện luận án của nghiên cứu sinh

Ảnh 3: PGS. TS. Đàm Trọng Thắng - Đọc nhận xét phản biện luận án của nghiên cứu sinh Nguyễn Hoàng

Ảnh 4: GS.TS. Bùi Xuân Nam - Cán bộ hướng dẫn 01 nhận xét quá trình nghiên cứu của NCS. Nguyễn Hoàng

Đưa tin: Bộ môn KTLT