Sáng nay ngày 03/7/2020, tại trụ sở Tổng công ty Đông Bắc, Trường Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG) và Tổng Công ty Đông Bắc (TCT Đông Bắc) đã ký Biên bản Thỏa thuận hợp tác với mục đích phát triển nguồn nhân lực; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ khoa học – công nghệ; phối hợp thực hiện các chương trình đào tạo.

Tới dự Lễ ký kết, về phía TCT Đông Bắc có Đại tá Đặng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch; Đại tá Phương Kim Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; Đại tá Nguyễn Đình Phúc – UVBTV, Phó Tổng Giám đốc; Thượng tá Trương Văn Dũng – Đảng ủy viên, Phó Tổng Giám đốc.

Về phía HUMG có PGS.TS Trần Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng; GS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng và đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban tới dự.

Trong Biên bản Thỏa thuận, Hai bên cam kết ưu tiên sử dụng các nguồn lực sẵn có của nhau để phục vụ cho công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ và truyền thông.

Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa HUMG và TCT Đông Bắc