Ngày 11/9/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Mỏ - Địa chất đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội và các đồng chí trong Tổ chỉ đạo Đại hội. Về phía lãnh đạo nhà trường có: PGS.TS Trần Xuân Trường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm, các cán bộ lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kỳ… Và đặc biệt là sự tham gia của 168 đoàn viên tiêu biểu là đại biểu chính thức đại diện cho hơn 9.000 đoàn viên thanh niên nhà trường. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Tiến đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của Đoàn Thanh niên trường Đại học Mỏ - Địa chất trong công tác đoàn và phong trào thanh niên Thủ đô, trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua và đánh giá đây là một đơn vị xuất sắc trong khối Đoàn các trường ĐH, CĐ, HV của Thành phố Hà Nội...

Cũng tại Đại hội, Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho GS. TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trưởng bộ môn Khai thác lộ thiên nhằm ghi nhận những đóng góp quý báu của Thầy cho sự nghiệp đào tạo, rèn luyện và phát triển thế hệ trẻ của Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong những năm vừa qua. Xin chúc mừng GS. TS Bùi Xuân Nam!

Ảnh: Đại diện Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và PGS.TS Trần Xuân Trường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho GS. TS Bùi Xuân Nam