Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 26/06/2020 tại Phòng họp Sông Công - Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Bộ môn Khai thác Lộ Thiên đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS. Lê Quí Thảo với đề tài:

"Nghiên cứu công nghệ khai thác phù hợp cho các mỏ quặng titan sa khoáng ven biển Việt Nam"

Ngành: Khai thác mỏ

Mã số: 9520603

Cán bộ hướng dẫn 01: GS.TS. Bùi Xuân Nam

Cán bộ hướng dẫn 02: PGS.TS. Vũ Đình Hiếu

Sau một thời gian làm việc nỗ lực với tinh thần nghiêm túc, Hội đồng đánh giá đã đồng ý cho phép NCS. Lê Quí Thảo được bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi bảo vệ:

Ảnh 1: PGS.TS. Nhữ Thị Kim Dung - Phó trưởng phòng Đào tạo Sau đại học phát biểu khai mạc buổi bảo vệ

Ảnh 2: PGS.TS. Hồ Sĩ Giao -  Chủ tịch Hội đồng đọc Quyết định bảo vệ của NCS. Lê Quí Thảo

Ảnh 3: GS.TS. Bùi Xuân Nam - Cán bộ hướng dẫn 01 nhận xét quá trình nghiên cứu của NCS. Lê Quí Thảo

Ảnh 4: Các thành viên Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng NCS. Lê Quí Thảo