Bộ môn Khai thác lộ thiên, trường đại học Mỏ - Địa chất trân trọng kính mời Quý vị khách quý, Thầy Cô, Anh chị em là cựu sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, các em sinh viên của Khoa Mỏ, đặc biệt là của Bộ môn Khai thác lộ thiên về dự Lễ kỷ niệm 55 đào tạo Ngành khai thác mỏ lộ thiên.

Thời gian: 8h00, ngày 16 tháng 10 năm 2020

Địa điểm: Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, số 18 Phố Viên, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Lễ kỷ niệm 55 năm đào tạo ngành khai thác mỏ lộ thiên là một sự kiện văn hóa lớn của Trường Đại học Mỏ-Địa chất, đặc biệt là Bộ môn Khai thác lộ thiên, khoa Mỏ với nhiều hoạt động. Bộ môn Khai thác lộ thiên rất mong nhận được sự chia sẻ và giúp đỡ của các cơ quan, các thế hệ cán bộ, thầy cô giáo, các thế hệ sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh về tinh thần, vật chất, tư liệu, hình ảnh, kỷ vật để Lễ kỷ niệm diễn ra thành công.

Trân trọng được đón tiếp!