Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 11/09/2020 tại Phòng họp Phổ Yên, Tầng 3, Nhà C 12 tầng, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, P. Đức Thắng - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội, Bộ môn Khai thác lộ thiên đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS. Nguyễn Hoàng với đề tài:

" Nghiên cứu một số mô hình trí tuệ nhân tạo dự báo chấn động nổ mìn trong khai thác mỏ lộ thiên "

- Ngành: Khai thác mỏ

- Mã số: 9520603

- Tiểu ban hướng dẫn: 1. GS.TS Bùi Xuân Nam, 2. TS Trần Quang Hiếu.

Thay mặt Hội đồng, GS.TS. Nhữ Văn Bách - Chủ tịch Hội đồng đã đọc quyết định cho phép NCS. Nguyễn Hoàng được phép bảo vệ luận án Tiến sĩ của mình trước Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường.

Sau một thời gian làm việc nỗ lực trên tinh thần nghiêm túc, khách quan với kết quả 6/6 phiếu đánh giá xuất sắc của các thành viên Hội đồng, NCS. Nguyễn Hoàng đã chính thức trở thành Tân Tiến sĩ chuyên ngành Khai thác mỏ lộ thiên.

Thay mặt BCN Bộ môn Khai thác lộ thiên, xin gửi lời chúc mừng tới Tân Tiến sĩ Nguyễn Hoàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Tân Tiến sĩ Nguyễn Hoàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên cương vị mới của mình!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ luận án:

Ảnh 1: PGS.TS. Nhữ Thị Kim Dung - Phó trưởng phòng Đạo tạo sau đại học khai mạc buổi lễ bảo vệ

Ảnh 2: GS.TS. Nhữ Văn Báchc- Chủ tịch Hội đồng đọc Quyết định cho phép NCS Nguyễn Hoàng bảo vệ luận án tiến sĩ

Ảnh 3: PGS.TS. Phạm Văn Hòa - Ủy viên Thư ký Hội đồng công bố hồ sơ của NCS Nguyễn Hoàng

Ảnh 4: NCS Nguyễn Hoàng trình bày tóm tắt nội dung của luận án

Ảnh 5: PGS.TS. Lê Quang Hồng - Ủy viên, Phản biện đọc nhận xét phản biện  luận án tiến sĩ của NCS. Nguyễn Hoàng

Ảnh 6: PGS.TS. Vũ Đình Hiếu - Ủy viên, Phản biện đọc nhận xét phản biện luận án tiến sĩ của NCS. Nguyễn Hoàng

Ảnh 7: PGS.TS. Hồ Sĩ Giao - Ủy viên, Phản biện đọc nhận xét phản biện luận án tiến sĩ của NCS. Nguyễn Hoàng

Ảnh 8: GS.TS. Bùi Xuân Nam - Cán bộ hướng dẫn 01 nhận xét quá trình nghiên cứu của NCS. Nguyễn Hoàng

Ảnh 9: TS. Trần Quang Hiếu - Cán bộ hướng dẫn 02 nhận xét quá trình nghiên cứu của NCS. Nguyễn Hoàng

Ảnh 10: NCS. Nguyễn Hoàng - Phát biểu tri ân những nhà khoa học tham dự buổi lễ bảo vệ

Ảnh 11: NCS. Nguyễn Hoàng - Tặng hoa tri ân Tiểu ban hướng dẫn