Hòa trong không khí phấn khởi kỷ niệm 56 năm ngày thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất (15/11/1966 – 15/11/2022) và 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), ngày 14/11/2022 tại Hội trường 300, Công đoàn Trường đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ cán bộ viên chức Trường năm 2022..

Hội diễn vinh dự có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý. Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có sự tham dự của PGS.TS Trần Xuân Trường – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.GS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Hoàng Anh Dũng – Chủ tịch Công đoàn trường cùng hơn 300 cán bộ viên chức và quý khán giả đến tham gia và cổ vũ tinh thần.

Ảnh 1. PGS.TS Trần Xuân Trường – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Nhà trường tham dự buổi văn nghệ

Đặc biệt, Ban giám khảo của Hội diễn năm nay có sự góp mặt của TS Hoàng Anh Dũng – Chủ tịch Công đoàn trường – Trưởng ban; TS Nguyễn Đức Hoàng, nguyên Trưởng Khoa Văn hóa Nghệ thuật, Trường Đại học sư phạm Nghệ thuật Trung ương – Uỷ viên; ThS Chu Hoài Phương, Ca sỹ, Giảng viên Khoa Piano - Thanh nhạc, Trường Đại học sư phạm Nghệ thuật Trung ương - Uỷ viên.

Ảnh 2. Ban giám khảo đánh giá kết quả các tiết mục thi của các đơn vị

Tham dự Hội diễn văn nghệ có 34 tiết mục tham gia ở thể loại thuộc Nhóm 1, Nhóm 2, Nhóm 2 được các đơn vị lựa chọn và dàn dựng công phu. Nội dung của các tiết mục biểu diễn khá phong phú, xoay quanh các chủ đề ca ngợi mái trường, Bác Hồ, tình yêu cuộc sống, lứa đôi, truyền thống ngành nghề... đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Ảnh 3. Tiết mục biểu diễn của khoa Mỏ

Hội diễn là một hoạt động ý nghĩa tạo điều kiện để cán bộ viên chức được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ; xây dựng đời sống văn hóa trong Nhà trường; mở rộng giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ viên chức trong trường.

Ảnh 4. Một món quà âm nhạc do NGƯT.GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng cùng tốp ca nam biểu diễn thu hút sự cổ vũ của khán giả

Khoa Mỏ tham gia hội diễn với 03 tiết mục thuộc 3 nhóm như sau:

- Nhóm 1: Song ca + phụ họa – Thợ lò xuống mỏ;

- Nhóm 2: Tốp múa – Những vì sao lấp lánh (giải nhất);

- Nhóm 3: Đồng ca: Đất mỏ anh hùng.

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức công bố kết quả như sau:

Giải toàn đoàn:

- Giải nhất: Khối Hiệu Bộ;

- Giải nhì: Khoa CNTT;

- Giải ba: Khoa Mỏ + Khoa khoa học cơ bản.

- Giải Khuyến khích: Khoa Dầu khí, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh; Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục quốc phòng; Khoa Trắc địa Bản đồ và Quản lý đất đai, Khoa Cơ điện, Khoa Môi trường, Khoa Xây dựng; Khoa Khoa học và Kỹ thuật địa chất.

Ảnh 5. Khoa mỏ nhận giải ba toàn đoàn

Ảnh 6. Khoa mỏ nhận giải nhất nhóm 2 (tốp múa)