Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 29/01/2021 tại Phòng họp Phổ Yên, Tầng 3, Nhà C 12 tầng, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, P. Đức Thắng - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội, Bộ môn Khai thác lộ thiên đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS. Nguyễn Anh Thơ với đề tài:

" Nghiên cứu giải pháp giảm thiểu nguy cơ mất ATVSLĐ tại các mỏ đá khu vực Bắc Trung Bộ "

- Ngành: Khai thác mỏ

- Mã số: 9520603

- Tiểu ban hướng dẫn: 1. PGS.TS. Vũ Đình Hiếu, 2. TS. Mai Thế Toản.

Thay mặt Hội đồng, GS.TS. Bùi Xuân Nam - Chủ tịch Hội đồng đã đọc quyết định cho phép NCS. Nguyễn Anh Thơ được phép bảo vệ luận án Tiến sĩ của mình trước Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường.

Sau một thời gian làm việc nỗ lực trên tinh thần nghiêm túc, khách quan với kết quả 6/6 phiếu đánh giá xuất sắc của các thành viên Hội đồng, NCS. Nguyễn Anh Thơ đã chính thức trở thành Tân Tiến sĩ chuyên ngành Khai thác mỏ lộ thiên.

Thay mặt BCN Bộ môn Khai thác lộ thiên, xin gửi lời chúc mừng tới tân Tiến sĩ Nguyễn Anh Thơ lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc tân Tiến sĩ Nguyễn Anh Thơ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên cương vị mới của mình!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ luận án:

Ảnh 1. NCS. Nguyễn Anh Thơ trình bày nội dung luận án

Ảnh 2. TS. Trần Quang Hiếu - Thư ký Hội đồng công bố quá trình học tập của NCS

Ảnh 3. PGS.TS. Hồ Sĩ Giao - Ủy viên phản biện 1 đọc bản nhận xét về luận án tiến sĩ của NCS. Nguyễn Anh Thơ

Ảnh 4. GS.TS. Nhữ Văn Bách - Ủy viên phản biện 2 đọc bản nhận xét về luận án tiến sĩ của NCS. Nguyễn Anh Thơ

Ảnh 5. Toàn cảnh lễ bảo vệ của NCS. Nguyễn Anh Thơ

Ảnh 6. PGS.TS. Vũ Đình Hiếu - Thay mặt tiểu ban hướng dẫn đánh giá quá trình làm luận án của NCS

Ảnh 7. Tân TS. Nguyễn Anh Thơ phát biểu cảm ơn

Ảnh 8: NCS. Nguyễn Anh Thơ - Tặng hoa tri ân các thành viên Hội đồng bảo vệ

Ảnh 9: NCS. Nguyễn Anh Thơ - Tặng hoa tri ân Tiểu ban hướng dẫn

Ảnh 10: NCS. Nguyễn Anh Thơ - Tặng hoa tri ân Bộ môn KTLT

Ảnh 11. GS.TS. Bùi Xuân Nam chúc mừng tân TS. Nguyễn Anh Thơ