Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 25/09/2020 tại Phòng họp Sông Công, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, P. Đức Thắng - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội, Bộ môn Khai thác lộ thiên đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS. Lê Quí Thảo với đề tài:

" Nghiên cứu công nghệ khai thác phù hợp cho các mỏ quặng titan sa khoáng ven biển Việt Nam "

- Ngành: Khai thác mỏ

- Mã số: 9520603

- Tiểu ban hướng dẫn: 1. GS.TS. Bùi Xuân Nam, 2. PGS.TS. Vũ Đình Hiếu.

Thay mặt Hội đồng, PGS.TS. Hồ Sĩ Giao - Chủ tịch Hội đồng đã đọc quyết định cho phép NCS. Lê Quí Thảo được phép bảo vệ luận án Tiến sĩ của mình trước Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường.

Sau một thời gian làm việc nỗ lực trên tinh thần nghiêm túc, khách quan với kết quả 6/6 phiếu đánh giá xuất sắc của các thành viên Hội đồng, NCS. Lê Quí Thảo đã chính thức trở thành Tân Tiến sĩ chuyên ngành Khai thác mỏ lộ thiên.

Thay mặt BCN Bộ môn Khai thác lộ thiên, xin gửi lời chúc mừng tới tân Tiến sĩ Lê Quí Thảo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc tân Tiến sĩ Lê Quí Thảo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên cương vị mới của mình!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ luận án:

Ảnh 1. NCS. Lê Quí Thảo trình bày nội dung luận án

Ảnh 2. GS.TS. Nhữ Văn Bách - Ủy viên phản biện 1

Ảnh 3. PGS.TS. Phạm Văn Hòa - Ủy viên phản biện 2

Ảnh 4. TS. Đỗ Ngọc Tước - Ủy viên phản viện 3

Ảnh 5. TS. Mai Thế Toản - Ủy viên đóng góp ý kiến cho luận án

Ảnh 6. Toàn cảnh lễ bảo vệ của NCS. Lê Quí Thảo

Ảnh 7. Tân TS. Lê Quí Thảo phát biểu cảm ơn

Ảnh 8. Các nhà khoa học chúc mừng tân TS. Lê Quí Thảo

Ảnh 9. Bộ môn KTLT chúc mừng tân TS. Lê Quí Thảo

Ảnh 10. GS.TS. Bùi Xuân Nam chúc mừng tân TS. Lê Quí Thảo

Ảnh 11. PGS.TS. Nhữ Thị Kim Dung đại diện Phòng đào tạo sau đại học chúc mừng TS. Lê Quí Thảo